Chia sẻ theme bán hàng Supershop – Responsive Magento Theme

Chia sẻ theme bán hàng Supershop – Responsive Magento Theme

Nói đến website bán hàng có lẽ không ít người không biết đến một trong những theme Magento rất nổi tiếng, đó chính là Supershop – Responsive Magento Theme.

Supershop là một trong những theme được tạo bởi 7uptheme được thiết kế kiểu Mega Store là một giải pháp rất tuyệt vời bán hàng online. Suppershop có cấu trúc giao diện tuyệt vời và nhiều tính năng rất mạnh phù hợp một Store Online cỡ lớn.

Supershop rất dễ tùy chỉnh nhiều trang mẫu demo với rất nhiều giao diện lựa chọn cho trang chủ.

Tùy chọn được bố cục, các thành phần trên header. Đối với một theme trả phí thì đây là một tiện ích cũng tương đối phổ biến.

Chọn hiển thị sản phẩm ra ngoài trang chủ, category chỉ đơn giản với những cú click chuột.

AJAX add to cart hiệu ứng đẹp mắt, nhanh nhẹn và đơn giản.

DEMO - Supershop - Responsive Magento Theme

Thôi diễn giải tới đây là đủ để biết sơ qua về Supershop rồi,  Đây là theme mình mua trên themeforest để phục vụ nhu cầu store của cửa hàng tuy nhiên nó quá to so với nhu cầu của mình nên quyết định chia sẻ lại cho anh em ai cần.

Cách thức gửi theme – Download theme

Vì theme này là theme bản quyền mình mua trên themeforest nên không thể share trực tiếp cho quá nhiều người dùng về cài, nên bạn nào thực sự cần theme này hãy comment email bên dưới mình sẽ gửi link qua trực tiếp email + Key purchased.

Nếu bạn đang cần tìm 1 theme bán hàng số 1 về wordpress, tốc độ load trang cực nhanh, thuộc dạng best seller thì có thể tham khảo  Website bán hàng wordpress – Flatsome.

——————-

Updated: Tạm dừng chia sẻ theme vì vài lý do!

14 thoughts on “Chia sẻ theme bán hàng Supershop – Responsive Magento Theme

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *