Chia sẻ theme wordpress du lịch và khách sạn big travel

Chia sẻ theme wordpress du lịch và khách sạn big travel

Bài viết này chỉ đơn giản là muốn chia sẻ một trong những theme wordpress du lịch và khách sạn mà mình đã mua và sử dụng cho tất cả anh em, những ai đang và muốn sở hữu một theme wordpress về du lịch và khách sạn nhưng tiết kiệm chi phí.

Du lịch và khách sạn tại Việt Nam đang có những bước phát triển thần kỳ khi rất nhiều doanh nghiệp đang tận dụng rất nhiều nguồn lực vào khai thác mảng này, đồng thời chính phủ việt nam cũng có nhiều chính sách hỗ trợ ngành du lịch để thu hút khách du lịch nước ngoài về Việt Nam. Do đó, có thể thấy du lịch và khách sạn đang có nhiều lợi thế để phát triển, một doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có cơ hội.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực này thì việc có một website chuyên nghiệp để giới thiệu, bán phòng và tour du lịch là rất cần thiết. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những theme mới nhất mà mình mua trên themeforest trị giá 59$ đó là Big Travel wordpress theme. Do không có nhu cầu sử dụng nữa nên chia sẻ lại đây cho những ai cần.

Big Travel wordpress theme là một trong những themes được thiết kế dành riêng cho du lịch, khách sạn, khu nghỉ mát, nhà hàng địa điểm tổ chức đám cưới. Nó cung cấp đầy đủ các tính năng mà một trang website du lịch khách sạn yêu cầu đó là: Danh sách phòng, đặt phòng, đặt tour… Big travel cung cấp nhiều giao diện trang chủ phù hợp với khu nghỉ mát, ngày lễ, đám cưới, sự kiện công ty và rất nhiều layout bố cục tuyệt đẹp..

Big Travel wordpress theme sử dụng công cụ rất nổi tiếng là visual composer trị giá 34$, visual composer được tích hợp sẵn trong theme nên việc sử dụng là hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ 6 kiểu giao diện trên trang chủ

Sự tùy biến, kiểu dáng thiết kế sang trọng tạo nên một website chuyên nghiệp đúng với tính chất ngành du lịch, khách sạn yêu cầu.

Giao diện blog và post rất cool

Big travel theme cung cấp những lựa chọn thiết kế layout rất đa dạng. Việc theme những bố cục về bài viết, bố cục blog khá là thu vị và cần bạn ở một chút kiên trì tìm hiểu. Big travel không hoàn toàn đơn giản như những theme khác đâu nhé.

Giao diện phù hợp với mọi thiết bị

Big travel theme sử dụng công nghệ mới nhất HTML5 và boostrap 3.3.5 phù hợp với mọi giao diện thiết bị.

Như vậy là đủ để hiểu về Big Travel wordpress theme này rồi, tóm lại một điều đơn giản là nó cung cấp những thứ cần thiết cho việc xây dựng một website du lịch, khách sạn và địa điểm tổ chức tiệc cưới…

Demo - Big Travel Responsive WordPress Theme for Travel

Cách thức gửi theme – Download theme

Vì theme này là theme bản quyền mình mua trên themeforest nên không thể share trực tiếp cho quá nhiều người dùng về cài, nên bạn nào thực sự cần theme này hãy comment email bên dưới mình sẽ gửi link qua trực tiếp email + Key purchased.

Ngoài ra, mình cũng review lại một theme Flatsome rất hay dùng làm website bán hàng mà mình vẫn đang dùng. Nếu quan tâm đến bạn xem thêm Theme website bán hàng wordpress – Flatsome.


Updated: Tạm dừng chia sẻ theme vì vài lý do!

23 thoughts on “Chia sẻ theme wordpress du lịch và khách sạn big travel

  1. khách sạn giá rẻ hà nội says:

    mình làm blog thông tin khách sạn giá rẻ ở hà nội, chia sẻ thông tin khách sạn giá rẻ tại hà nội với đầy đủ nội dung như tên khách sạn, địa chỉ, điện thoại, hình ảnh phòng và khách sạn … và đặc biệt là giá tốt nhất có thể của khách sạn, nhà nghỉ đó và giá cũng tốt nhất khu vực. mình thấy mã nguồn cũng hài lòng và hy vọng sẽ mang được thông tin hữu ích đến cho du khách khi đến hà nội cần phòng nghỉ. Cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *