Review plugin chuyển thuộc tính sản phẩm từ dạng dropdown thành inline

Review plugin chuyển thuộc tính sản phẩm từ dạng dropdown thành inline

Plugin chuyển thuộc tính sản phẩm từ dạng dropdown thành inline là một trong những plugin khá đơn giản của wordpress nhưng lại rất hữu ích. Nó giúp giải quyết được một vấn đề mà mặc định của wordpress lại không hỗ trợ đó là thuộc tính của sản phẩm hiện thị một kiểu là dạng dropdown (Tức là click vào chọn danh sách theo menu xổ xuống).

Giờ đây mọi vấn đề đó đã được giải quyết, chỉ với một plugin cài đặt  và kích hoạt lên là thuộc tính sản phẩm tự động chuyển thành dạng inline. Đặc biệt, plugin này cung cấp một vài thông số cài đặt giúp cho việc lựa chọn thuộc tính trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn.

Download plugin này trên Themeforest.net với 399.000VND: JC Woocommerce Advanced product attributes

Hoặc download tại 4Themes.Net với 99k: JC Woocommerce advanced product attributes

Hướng dẫn cài đặt plugin JC Woocommerce advanced product attributes

Việc cài đặt và kích hoạt plugin hết sức là đơn giản, các bạn có thể theo dõi video hướng dẫn chi tiết bên dưới. Tuy nhiên, mình sẽ lưu ý một vài điểm note lại để các bạn dễ hiểu và có thể theo dỗi.

Sau khi kích hoạt thành công plugin, các bạn đi tới các thuộc tính hiện tại (Đã có sẵn trong wordpress) –> chỉnh sửa thuộc tính. Sẽ có thêm một phần là: Advanced attributes display setting —> Tích vào Grouped. Để hiện thị theo ý của mình thì tùy chọn này là cần thiết.

Cấu hình plugin JC woocommerce advanced product attributes

Đến đây là một bước giúp bạn cấu hình để các thuộc tính sản phẩm và tùy chọn khi khách hàng click vào nhìn sao cho đẹp mắt, bố cục hợp lý thôi.

Bạn đi tới Woocommerce–> setting –> advanced attributes –> advanced style. Tại đây là các tùy chọn về khung, viền, màu sắc, màu nền thuộc tính và kích thước của thuộc tính. Rất đơn giản thôi.

Video hướng dẫn cài đặt plugin chuyển thuộc tính sản phẩm từ Dropdown thành Inline

Hiện plugin này vẫn đang được cài đặt trên Javis.com.vn, các bạn có thể xem Demo tại Javis Store.

 

One thought on “Review plugin chuyển thuộc tính sản phẩm từ dạng dropdown thành inline

  1. ninh says:

    Không hiểu sao website của mình, phần thêm thuộc tính sản phẩm lại không có mục chọn kiểu thuộc tính(văn bản hay lựa chọn) mà bị mặc định là kiểu văn bản. Lý do vì sao hả b, giải thích giúp m với

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *