Review va Share ultimate affiliate pro – plugin affiliate tốt nhất hiện nay

Review va Share ultimate affiliate pro – plugin affiliate tốt nhất hiện nay

Trên thế giới hiện nay thì hình thức affiliate đã quá phổ biến không còn gì xa lạ, một website dịch vụ, bán hàng có chương trình affiliate là quá đỗi bình thường. Do đó người làm affiliate trên thế giới thì rất nhiều, ở Việt Nam vài năm gần đây cũng đã bắt đầu đi theo xu hướng Affiliate marketing hiện đại để tăng Sales, tăng SEO và tăng khách hàng về website.

Một số trang dùng affiliate rất hiệu quả hiện nay

Mình không phải là dân chuyên về Affiliate nhưng cũng biết sơ qua về affilate và một số trang được người dùng phổ biến nhất trên thế giới như: Amazon, themeforest, Agoda…Hoặc ở Việt Nam như Unica, lazada, javis.com.vn…

Tại sao lựa chọn chương trình Affiliate

Ulitimate affiliate pro là một trong những plugin về affiliate quá tuyệt vời không phải bàn cãi. Thế nhưng tại sao lại phải lựa chọn Affiliate marketing?

  • Tăng lượng traffic từ nhiều nguồn cho website của bạn
  • Dễ dàng tạo ra một xu hướng sản phẩm hoặc dịch vụ
  • Mở rộng độ phủ khách hàng cho thương hiệu của bạn
  • Mọi thứ đều được hoạt động một cách tự động.
live demo - Ultimate Affiliate Pro WordPress Plugin

Các tính năng nổi bật nhất của Ultimate Affiliate Pro

Với ultimate affiliate pro là cách thức bạn thực hiện hóa giấc mơ affiliate cho website của bạn đơn giản nhất, dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất. Chỉ cần 1 click cài đặt là có thể thiết lập các lựa chọn có sẵn để phục vụ affiliate program rồi.

Tổng quan về giao diện quản trị admin của Ultimiate affiliate pro

Ultimate affiliate pro xây dựng một trang quản lý chương trình affiliate hoàn hảo, Code quality, design quality, features quality được đánh giá tiêu chuẩn 5*.

  • Quản lý affiliates, referals, payments, rank thông minh
  • Hỗ trợ nhiều features phục vụ nhiều loại website dịch vụ, bán hàng.
  • Tích hợp với woocommerce, easy download manager, buddypress..
  • Theo dõi  lượng truy cập, tỉ lệ chuyển đổi…

Trang quản trị dành cho các affiliates

Giao diện thiết kế tuyệt vời, hoàn hảo và có thể níu chân khiến các affiliate tin tưởng xây dựng một doanh nghiệp thực sự với doanh nghiệp của bạn.

Với nhiều tính năng hỗ trợ rất mạnh mẽ, bạn cũng có thể xây dựng các affiliate theo dạng MLM (Multi level marketing) để tăng hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Giúp các thành viên năng động, xây dựng sáng tạo hơn và tạo được thu nhập bứt phá.

Feature payment mà ultimate affiliate pro xây dựng tổng quan theo dõi hiệu quả hoạt động dựa trên lợi nhuận thực tế, phần hoa hồng giới thiệu…Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

Cách thức download Ultimate affiliate pro

Như vậy mình cũng giới thiệu sơ qua một vài điểm nổi bật về ultimate affiliate pro, nếu bạn đang cần tìm một plugin tương tự như vậy phục vụ doanh nghiệp của bạn có thể đặt mua tại đây, mình chia sẻ lại với chi phí bằng 1/3 khi mua trực tiếp trên themeforest.

Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí + Bản dịch việt hóa có sẵn có thể download bên dưới:  Mình đã dịch việt hóa (tỉ lệ khoảng 98%), Những từ không dịch được đúng nghĩa thì mình để lại.

Chi phí bỏ ra để cùng sở hữu như thế nào?
Chi phí để mình chia sẻ lại là thứ mình cân nhắc rất kỹ sao cho phù hợp nhất, vì mình biết các bạn hầu như là những người mới, bắt đầu xây dựng website để kinh doanh và không muốn thuê các doanh nghiệp thiết kế vì chi phí rất cao. Trong khi đó, bạn bỏ ra mua lại những theme và plugin này không biết có được như kỳ vọng hay không?
Lưu ý: Chỉ những theme và plugin mà mình thấy có giá trị nhất, dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi người dù không biết gì về code cũng có thể làm theo ý mình mới được tính phí chia sẻ lại.
Blog mình cũng có chia sẻ những theme mình mua trên themeforest như Suppershop hoặc bigtravel theme (chia sẻ hoàn toàn miễn phí).

Vì vậy phí chia sẻ lại mình để lại bên dưới là thấp nhất có thể, là mức ai cũng có thể bỏ ra khi xác định được mục tiêu. So với giá trị của sản phẩm mình đưa ra là vô bờ bến thì những con số đó quả thực rất nhỏ. Trong blog này mình cũng tạo ra menu Web Store để hướng dẫn sử dụng và tự tạo một trang bán hàng chuyên nghiệp hoàn chỉnh dựa theo những sản phẩm mình chia sẻ.

 

Việt hóa hoàn toàn – Bản thân mình việt hóa và chưa có bản việt hóa nào ở Việt Nam!

Download now - ultimate affiliate pro - bestseller wordpress plugin

4 thoughts on “Review va Share ultimate affiliate pro – plugin affiliate tốt nhất hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *