Tự tạo website bán hàng wordpress chỉ trong 10 phút với flatsome

Đây là bài viết đầu tiên trong chỗi Series các bài viết hướng dẫn tự tạo website bán hàng wordpress chỉ trong 10 phút của mình, Trong toàn bộ các nội dung hướng dẫn mình chỉ sử dụng theme Flatsome – Bestseller wordpress woocommerce theme.

Tại sao mình lại sử dụng Flatsome?

Trong suốt quãng thời gian kinh doanh từ thời sinh viên đến khi vào làm kinh doanh chính thức, mình từng trải nghiệm với nhiều nền tảng mã nguồn mở như wordpress, magento, joomla, opencart…và thực hành trên nhiều giao diện đặc biệt là wordpress themes. Một trong những theme mà mình cảm thấy hài lòng nhất chính là Flatsome.

  1. Flatsome đang là bestseller wordpress thêm trên themeforest và sau này cũng vẫn sẽ vậy.
  2. Flatsome được tạo bởi một công ty UXbuilder và cả công ty chỉ làm mỗi Flatsome nên nó được tối ưu code cực kỳ, tốc độ load trạng và bộ công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng.
  3. Flatsome là một trong những theme dễ dàng tùy biến, chỉnh sửa giao diện nhất mà mình đã từng dùng. Dù bạn  không hề biết gì về HMTL, CSS cũng có thể tạo được giao diện theo ý muốn.
  4. Flatsome có thể cùng lúc xây dựng được thành một trang website bán hàng chuyên nghiệp hoặc trang blog cá nhân.
  5. Tìm hiểu thêm các tiện ích mà Flatsome mang lại với bài Review tại đây: Theme website bán hàng wordpress xịn nhất ở các thể loại

Các bước đặt đặt theme Flatsome

Việc cài đặt một website wordpress thực sự là quá dễ dàng cho đến thời điểm này, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên internet.

Flatsome cũng tương tự như vậy, điều đặc biệt là Flatsome có phiên bản Flatsome child một điểm đánh giá cao cho Flatsome khi nó được tạo ra để lưu giữ những thay đổi mà bạn tạo ra trên giao diện mặc định của Flatsome. Khi kích hoạt Flatsome child đồng nghĩa bạn có thể thay đổi sang giao diễn cũ mặc định của Flatsome hoặc giao diện mới chỉnh sửa của Flatsome mà không ảnh hưởng gì.

Download Flatsome – Bestseller wordpress woocommerce theme

Flatsome mình đã mua trực tiếp trên themeforest và nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình khi cần thiết của tác giả.

Có 2 cách bạn có thể sở hữu theme Flatsome:

Cách 1: Đặt mua trực tiếp trên themeforest tại đây

Cách 2: Download dùng chung tại Blog của mình – Flatsome bestseller wordpress woocommerce theme

Xem video hướng dẫn cài đặt và một số chức năng tuyệt vời với Ux Builder

Đây là video đầu tiên mình quay lại nên mong nhận được góp ý từ các bạn để cải thiệt chất lượng, rút ngắn nội dung và cung cấp những thứ cần thiết cho anh em.

Trong quá trình thực hiện thiết kế giao diện xuyên xuốt chuỗi video series nếu có vấn đề gì các bạn cứ thoải mãi để lại comment để thảo luận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *